Mễ kê ô tô, ngựa kê ô tô

Mễ kê xe tải 10 tấn Torin TZ100002

Mễ kê ô tô, ngựa kê ô tô

Ngựa kê ô tô 20 tấn Torin TZ200011

Mễ kê ô tô, ngựa kê ô tô

Mễ kê xe ô tô 6 tấn Torin T46001

Mễ kê ô tô, ngựa kê ô tô

Mễ kê xe ô tô 3 tấn Torin T43001

Mễ kê ô tô – Ngựa kê ô tô | 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 6 tấn, 10 tấn, 20 tấn

Mễ kê ô tô hay còn có tên gọi khác là ngựa kê ô tô nhập khẩu trực tiếp từ các nước G7, G20 được VNGARA phân phối và bảo hành 6 tháng trên toàn quốc.

Mễ kê ô tô là gì?

Mễ kê ô tô là thiết bị hỗ trợ kê gầm xe ô tô nhằm đảm bảo tính an toàn trong quá trình sửa chữa máy gầm, thay lốp, tháo bánh xe ô tô. Mễ kê xe con có trọng tải 1,2,3 tấn, còn đối với mễ kê xe tải thường sử dụng loại có trọng tải 6, 10 và 20 tấn.

Đây là thiết bị hầu như không thể thiếu trong bất kì tiệm, xưởng, gara hay trung tâm sửa chữa xe bất kì nào cũng phải có. Thiết bị có giá thành rẻ tuy nhiên nó đảm bảo được tính an toàn cho con người cũng như xe ô tô.

Mễ kê ô tô
Mễ kê ô tô

Đặc điểm của mễ kê ô tô

  • Cấu trúc đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn, được chế tạo bằng thép cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Kiểu dáng chữ A nhỏ gọn, dễ vận hành, đem lại cho người dùng độ tin cậy và an toàn cao
  • Có thể tùy chỉnh độ cao nâng giữ ô tô tạo không gian lớn cho việc sửa chữa
  • Trọng lượng thiết bị không quá lớn, có thể di chuyển khi cần thay đổi vị trí nâng tải
  • Khả năng bảo trì thấp, dễ dàng đóng gói và bảo quản khi không sử dụng
  • Dễ dàng nâng và giữ các loại ô tô có trọng tải nặng lên đến 15 tấn
Ngựa kê ô tô
Ngựa kê ô tô

Tác dụng của ngựa kê ô tô trong việc sửa chữa ô tô.

Đối với các gara quy mô nhỏ muốn tiết kiệm ngân sách thường sử dụng vật liệu khác như khối xi măng hay khối gỗ thay vì sử dụng mễ kê là điều không nên. Điều này sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng bởi khối xi măng sẽ dễ bị vỡ vụn nếu đặt lên một trọng tải nặng lớn. Hơn nữa việc sử dụng khối xi măng việc di chuyển nó rất nặng, khác với việc sử dụng mễ kê với khối lượng từ 3-5 kg rất tiện cho quá trình sửa chữa.

Các loại con đội được thiết kế để chịu tải trọng đồng đều và phân bổ đều, đó là lý do tại sao chúng được sử dụng trong xây dựng nhà ở và các công trình lớn. Điều này cũng không có nghĩa là chúng có thể xử lý trọng lượng xe của bạn. Nếu bạn chọn sử dụng nhiều con đội cùng lúc, chi phí đầu tư sẽ vô cùng tốn kém.

Sử dụng con đội, kích cá sấu chỉ giúp bạn nâng được một phần của xe ô tô, có thể là phần đầu hoặc phần đuôi xe. Với việc sử dụng mễ kê ô tô, việc nâng tải và giữ cho ô tô được cân bằng ở trên cao trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Chỉ với 2-4 thiết bị là có thể đảm bảo công việc được vận hành một cách chắc chắn, chi phí đầu tư cũng ít hơn so với sử dụng các loại con đội, kích cá sấu khác.

Mua chân kê xe ô tô ở đâu?

Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua mễ kê xe ô tô vui lòng đến với VNGARA, chúng tôi luôn có các sản phẩm đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch đầy đủ CO, CQ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá mễ kê ô tô.

VNGARA – NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ SỬA CHỮA Ô TÔ SỐ 1 VIỆT NAM
Cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô – thiết bị rửa, chăm sóc xe ô tô – thiết bị đăng kiểm xe cơ giới nhập khẩu trực tiếp từ các nước G7, G20. Sản phẩm đa dạng – chất lượng – giá thành cạnh tranh – phân phối toàn quốc.
Hotline: 091.191.9955 – 0968.04.9966 (Mr. Thế) 
Email: ducthe.tanphat@gmail.com
Website: https://vngara.com/ ; https://thietbi-gara.com/